Vừa ở vừa làm văn phòng là điểm nổi bật của Palm Heights 

Vừa ở vừa làm văn phòng là điểm nổi bật của Palm Heights 

Melosa Khang Điền không gian sống có tốt không?
Biệt thự Air Port City Đồng Nai vị trí tuyệt vời đẹp hài hòa
The Penta khu căn hộ đảm bảo thẩm mỹ đẹp hài hòa

 

Quận 2 là được giới chuyên gia nhận xét là khu vực có dự án bất động sản cao cấp nhất hiện nay như: dự án Can ho Feliz en Vista, dự án Palm City quận 2,… 

chu-dau-tu-du-an-capitaland

Ngày nay, xu hướng sử dụng căn hộ ở vừa có thể làm văn phòng hiện đang rất được khách hàng ưa thích. Và dự án can ho Palm Heights cũng có thể vừa ở vừa làm văn phòng được!

 

Căn hộ dự án Palm Heights sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại một vị trí vô cùng đẹp, vô cùng đắc địa,dự án bao quang bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh 2.7km dự án căn hộ này tạo ra những cảnh quan vô cùng mát mẻ trong lành cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây.

 

Bên cạnh đó thì dự án Can ho Palm City thuộc khu vực quận 2 được cho là “tài sản vô cùng đắt giá” khi sở hữu vị trí với nhiều lợi thế, cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng với tốc độ đô thị hóa cao của khu vực.

 

Các căn hộ tại dự án này được thiết kế sao cho tầm view không giới hạn. Căn hộ có hướng View sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh, hướng view thành phố. Căn hộ Palm Heights được thiết kế với lối kiến trúc hài hòa, dự án nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm mới tuy nhiên vẫn tỏa sáng, rất xứng tâm với các dự án xung quanh. Quý khách hàng có thể sử dụng Palm Heights quan 2 của mình bố trí hợp lý với 1 phòng ở cùng với1 phòng làm việc. Dự án có góc view nhìn ra bờ sông êm đềm hiền hòa chạy qua thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

 

Hãy tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo tại du an Palm city của Chủ đầu tư là công ty Keppel Land cùng hợp tác liên minh Tiến Phước – Trần Thái, ngoài ra tại quận 2 còn có dự án căn hộ chung cư cao cấp nổi bật đó là: Feliz en vista Quan 2.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0