Với Condotel Sonasea – Du lịch 5 năm tới tại Phú Quốc sẽ ra sao?

Với Condotel Sonasea – Du lịch 5 năm tới tại Phú Quốc sẽ ra sao?

Sự cố thường xảy ra khi sử dụng bếp gas công nghiệp
Chương ngưỡng dòng F-Series Super Duty Platinum
Giải đáp bài toán sinh lời hấp dẫn của Condotel Nha Trang

Với những ưu đãi lớn từ phía Chính phủ, các dự án bất động sản tại hòn đảo ngọc Phú Quốc đang được chủ đầu tư triển khai thần tốc với hy vọng hàng đầu đó là có thể đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Căn cứ theo báo cáo của công ty tư vấn CBRE Việt Nam, trong vòng 5 năm tới, nguồn cung khách sạn 5 sao lớn sẽ có tác dụng trong việc nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao lên hơn 6000 phòng để đáp ứng lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày một đông. Theo đà phát triển này, thì các chuyên gia nhận định Phú Quốc sẽ có sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong 5 năm tiếp theo.

Khai thác những tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, rất nhiều các ông lớn bất động sản đã đón đầu được xu thế phát triển, cho ra đời hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn có thể kể đến như: Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sun Premier Kem Beach Resort, Condotel Phú Quốc… Các dự án bất động sản trên đều được triển khai bởi những tập đoàn bất động sản có tiếng trong giới như Sun Group, Vingroup, CEO Group với cam kết sinh lời từ khoảng 9 – 10%/năm. Đặc biệt Condotel Sonasea Phú Quốc do tập đoàn bất động sản CEO Group triển khai có cam kết sinh lời cao nhất là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được dự đoán sẽ là nền tảng vững chắc để CEO Group có thể tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Sonasea-Condotel-view-imova

Trong tương lai khi mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào hoạt động, thì hòn đảo ngọc Phú Quốc sẽ là nơi quy tụ nhiều sản phẩm bất động sản 5 sao nhất Việt Nam. Với những tiềm năng du lịch của Phú Quốc sẽ được khai thác theo cách tốt nhất để có thể thúc đẩy được sự phát triển du lịch Việt Nam.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản nói chung và dự án Condotel Sonasea tại Phú Quốc nói tiêng, có cơ hội sinh lời hấp dẫn đang được triển khai trên đảo Phú Quốc, vui lòng điền liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Xem thêm: Vị trí vàng cho định hướng đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0