Vincity Đan Phượng – Điểm sáng mới trên phân khúc nhà ở bình dân

Vincity Đan Phượng – Điểm sáng mới trên phân khúc nhà ở bình dân

Chính thức ra mắt dự án căn hộ chung cư The Ascent Xa Lộ Hà Nội
Tên gọi căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng và những điều bạn nên biết
Căn hộ Golden Peak tầm nhìn bao quát mang niềm tin vị trí sát sông

Vincity Đan Phượng là một trong những sản phẩm BĐS đại chúng thuộc tập đoàn Vingroup. Từ lúc được giới thiệu trên thị trường cho tới nay các dự án VinCity vẫn là chủ để hot được bàn luận sôi nổi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Không chỉ thế, sức nóng cũng được thể hiện ở các khu vực mà các chung cư VinCity đặt chân như Vincity Đan Phượng. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt? Dự án Vincity Đan Phượng có phải là điểm sáng mới trên phân khúc chung cư giá rẻ hay không?

chung-cu-vincity-dan-phuong-1

Vincity Đan Phượng thay đổi cách nhìn về chung cư giá rẻ

Chung cư giá rẻ là đích nhà ở mà những người có mức thu nhập trung bình – thấp hướng tới; đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, khi ngân sách tài chính cho việc mua nhà vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, những ám ảnh về cuộc sống chung cư thì lại khiến chũng ta cảm thấy lo lắng, không yên tâm: mất điện, mất nước, mất trộm, thiếu không gian sinh hoạt chung, mật độ xây dựng quá lớn… là những tồn tại còn phát sinh ở nhiều dự án chung cư giá rẻ hiện nay. Bởi thế có rất nhiều dự án mặc dù đã hoàn thiện hạ tầng bàn giao, mức giá cũng vô cùng hợp lý nhưng vẫn vắng tanh.

Với cam kết mang đến một cuộc sống toàn vẹn đầy đủ tiện ích cho khách hàng, Vincity Đan Phượng đã tạo một bước ngoặt làm thay đổi cách nhìn về chung cư giá rẻ hiện nay. Nhà rẻ chất lượng không hề rẻ là phương châm khi xây dựng các dự án căn hộ VinCity. Chất lượng và dịch vụ được khẳng định bởi uy tín của thương hiệu Vingroup là điều khiến nhiều khách hàng yên tâm khi lựa chọn Vincity Đan Phượng làm nơi ăn chốn ở cho gia đình mình.

tien-ich-vincity-dan-phuong-1

Tại dự án Vincity Đan Phượng, Vingroup vẫn ưu tiên phát triển không gian xanh và các tiện ích công cộng. Mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 25-30%; trường học, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, tiện ích xanh…các tiện ích này sẽ được đồng bộ khép kín phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Chất lượng dịch vụ hứa hẹn cũng sẽ xứng tầm ngang với những dự án cao cấp.

Sự ra đời của Vincity Đan Phượng và các dự án Vincity khác đã tạo một làn sóng mới trên thị trường BĐS phân khúc bình dân. Hứa hẹn sẽ là tiền đề cho một cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá bán, chất lượng công trình và cả môi trường sống tại phân khúc chung cư giá rẻ. Tin chắc trong tương lai không xa với những gì khách hàng có thể tìm thấy tại Vincity Đan Phượng thì đây sẽ là điểm sáng mới trên phân khúc chung cư giá rẻ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án khác: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-gia-lam/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0