Văn phòng làm việc tại nhà

Văn phòng làm việc tại nhà

Nhà phố Cát Lái Invesco tối ưu công năng giáp trung tâm ưu thế giá cả
Căn hộ Vườn phố Việt Nam bắt đầu thực hiện căn hộ City Garden giai đoạn 2
Căn hộ Topaz Elite giá hợp lý nhất khu cao cấp hồ bơi đẳng cấp

Phòng làm việc tại nhà ngày dần được tập trung khi thiết kế, các đề nghị về tác động ưu việt và tầm trọng điểm không thua kém các phòng tác động căn bản khác (nhà thầu thiết kế nội thất phòng ngủ, khách, bếp…) trong một căn nhà. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tốt còn giúp cho người tin dùng được chú tâm làm việc để đem lại kết quả làm việc một biện pháp đẹp nhất.

Phòng khách của căn biệt thự được đặt ở tầng 2 – vị trí tuyệt đối tách biệt với không gian văn phòng làm việc ở tầng 1 của ngôi villa.

Phối cảnh nội thất phòng tiếp khách tầng 2 trở nên cực kỳ Nổi bật với sự kết hợp của bức tường màu trắng còn vật dụng nội thất đều bằng chất liệu gỗ

Phòng ngủ của căn villa được bố trí lắp đặt ở tầng 3 – nơi đủ yên tĩnh, cách biệt với thế giới công việc- văn phòng làm việc ở tầng 1.

Yên tĩnh, đủ sáng, thoáng đãng và lắp đặt khoa học là các yếu tố thiết yếu của một thư viện tại gia. Và thư viện tại gia của chị Thanh đạt điểm mười chất lượng về các nhân tố này.
ban lam viec van phong2Phối cảnh phòng vệ sinh Master bố mẹ hướng nhìn 1 – tầng 3 được nhà thầu thiết kế với chiếc bồn tắm rộng rãi rất hợp cho chủ nhân sau một ngày làm việc, vận động vất vả và đồng ý thư giãn.

Phối cảnh nội thất phong ngu đôi con trai hướng nhìn 1 – tầng 3 được thiết kế cho hai anh con trai của chủ nhà .

Với màu xanh nước biển chủ đạo, căn phòng của các nam thanh niên trẻ trong căn villa trở nên năng động và tràn đầy nhựa sống

Thiết kế nội thất văn phòng nội khu phòng làm việc giám chú tâm khi chuyên thiết kế có cửa sổ mở rộng hướng yên tĩnh của ngôi villa, hướng lấy sáng thiên nhiên tốt, không bị nắng chiếu vào mùa hạ, lại đón được nhiều năng lượng mặt trời vào mùa đông

Với nhu cầu cao về tri thức của chính mình, gia đình chị Thanh cũng được nhà kiến trúc sư tư vấn và thiết kế văn phòng làm thư viện trên gia để chỉ dành cho việc đọc sách của tất cả thành viên.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0