Trang trí trần nhà độc đáo

Trang trí trần nhà độc đáo

Căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl mang lại cuộc sống đích thực
Khám phá công ty tư vấn thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp
Top #1 công ty xưởng sản xuất và nội thất giường ngủ hàng đầu

 Trần nhà là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của căn  phòng. Vì vậy, việc trang trí trần nhà còn phải dựa trên sự phù hợp với khung cảnh và những chi tiết xung quanh cũng như phong cách chung của ngôi nhà. Trang trí trần nhà độc đáo sẽ dễ dàng khi bạn xác định được phong cách mà mình hướng đến cũng như lựa chọn được mẫu trần nhà phù hợp.

Ý tưởng trang trí trần nhà cho nhà ở

Theo quan điểm của Barrisol Việt Nam thì trần nhà cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng trong việc đánh giá vẻ đẹp tổng quan của cả ngôi nhà. Thông thường khi thiết kế nhà ở, nhiều gia chủ lựa chọn những phong cách độc đáo khác nhau cho ngôi nhà và bỏ qua chi tiết quan trọng như trần nhà, nhưng chính điều đó đã vô tình làm phá vỡ tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Để căn nhà có sự kết nối cũng như không bị hụt hẫng khi mắt nhìn từ nơi được trang trí một cách cẩn thận sang một nơi trống rỗng như trần nhà. Do đó bạn cần trang trí đồng đều mọi thứ kể cả trần nhà, có thể đơn giản, có thể cầu kỳ, miễn phù hợp với ý mình và hòa chung vào vẻ đẹp tổng thể của cả ngôi nhà.

Trần xuyên sáng có thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là ở sự biến hóa đa dạng thần kì từ đơn giản cho đến phức tạp, từ hiện đại đến cổ điển đều có thể thực hiện được. Bạn có thể tự do sáng tạo những họa tiết, màu sắc tùy theo ý thích của mình cho trần nhà bạn.

design-hotel-preuge-24

Sự biến đổi ngoạn mục của trần in

Với kiểu trần in, bạn có thể thay đổi mọi cấu trúc hoặc biến đổi hình dạng trần nhà khác nhau với nhiều cấu trúc. Nhờ hệ thống khung xương nhôm linh hoạt cho phép trần nhà biến đổi nhiều hình dạng như: trần phẳng, trần vuông, tạo hình không gian 3d…đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ sự cản trở nào. Hoặc ấn tượng hơn là dạng trần mái vòm thường được sử dụng trong những kiến trúc đồ sộ, mang tầm vóc lớn như nhà thờ, các kiến trúc độc đáo châu âu…nay lại được áp dụng vào việc trang trí ngôi nhà thân yêu của bạn thì còn gì độc đáo hơn nữa.

Tùy vào kiến trúc ngôi nhà cũng như sở thích mà bạn có thể áp dụng việc trang trí hoa văn, họa tiết một cách linh động. Mẫu trần in sẽ là một lựa chọn độc đáo, mọi ý tưởng đều có thể sáng tạo và thực hiện lên mẫu trần này, từ hình in bầu trời trong xanh đến những họa tiết mang phong cách châu âu hoặc những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cho phòng bé yêu…đều được thực hiện một cách nhanh chóng.

Cho dù có trang trí trần nhà theo cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải lưu ý đến độ bền cũng như tính chất kiên cố của mỗi chi tiết trang trí để đảm bảo an toàn cũng như vẻ đẹp về lâu dài. Barrisol Việt Nam chúc bạn trang trí cho ngôi nhà của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0