The Penta khu căn hộ đảm bảo thẩm mỹ đẹp hài hòa

Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án Pearl Sea Villas
Tiêu chuẩn bàn giao lý tưởng của Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec
Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào – Vị trí Vàng giữa lòng thành phố

Căn Hộ The Penta vietcomland.com đã chính thức ra mắt thị trường sau buổi lễ trang trọng được tổ chức ngày vừa qua. Trong không khí “nóng” lên từng ngày của thị trường, hãy cùng chúng tới điểm lại những điểm nổi trội trong chính sách bán hàng chung cư chung cư The Penta Bình Thạnh.

The Penta

Khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp đảm bảo thẩm mỹ

dự án căn hộ chung cư The Penta sở hữu những thế mạnh nổi trội về địa điểm đắc lợi, những căn hộ chung cư giá rẻ trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của chưa có dự án bất động sản nào vượt qua được chung cư The Penta Bình Thạnh. Dự án căn hộ chung cư này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con đường Hoàng Hoa Thám cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Sở hữu “vị trí vàng” của phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, cư dân khu đô thị khu chung cư cao cấp The Penta có thể kết nối thuận tiện với các khu vực sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trên sân thượng của trung tâm thương mại được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc biệt là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được đáp ứng cho Căn Hộ The Penta vietcomland.com cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em… Dịch vụ đẳng cấp 5 sao cũng là một trong những “thế manh” khi nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu Tiến Phát Corp của . Đối với các chủ sở hữu tại dự án căn hộ chung cư The Penta , tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5 sao đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những quý vị kỹ tính nhất. chung cư The Penta Bình Thạnh tại dự án bất động sản chờ mong sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả một cộng đồng văn minh.

Dự án The Penta đẹp hài hòa

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế đẳng cấp đã được quý vị ghi nhận, khu chung cư cao cấp The Penta chờ mong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành phố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng danh tiếng trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ sở hửu sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng biểu hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một môi trường sống đa năng, lần đầu đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Office một căn hộ chung cư giá rẻ vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào khoảng gần 48m2 – 60m2. Đây là điểm phá cách mà chung cư The Penta Bình Thạnh đem đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có hướng nhìn và triển vọng của dự án.

Có thể nói, mọi chi tiết tại chung cư The Penta Bình Thạnh đều được bố cục cực kỳ hợp lý, biểu hiện rõ nét một môi trường sống hiếm có tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, đem đến cuộc sống chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống và lựa chọn môi trường sống thích hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

COMMENTS