The Nassim – căn hộ đẳng cấp

The Nassim – căn hộ đẳng cấp

Ấn tượng với nhà mẫu căn hộ cao cấp The Nassim
Tổng quan về quá trình hoạt động của máy thổi khí tsurumi
Dự án cao cấp The Nassim kiến tạo đẳng cấp sống thượng lưu

CDT kỳ vọng The Nassim sẽ thiết lập qui định mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có tại Việt Nam.

Tập đoàn bất động sản Hongkong Land vừa đầu tư vào dự án khu căn hộ sang trọng, đẳng cấp The Nassim, trong liên doanh với một công ty nhà đất trong nước là SonKim Land.

SonKim Land và Hongkong Land bắt tay thực hiện dự án The Nassim.

Ông Trịnh Bảo Quốc, Tổng giám đốc của SonKim Land cho biết, SonKim Land chủ yếu phát triển các đề án phân khúc đẳng cấp và The Nassim là đề án Thứ nhì của công ty ở phân khúc này. “Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống sang trọng, đáp ứng kỳ vọng của những khách mong muốn có cuộc sống tinh tế. tất cả chúng tôi hy vọng khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập qui định mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”, ông chia sẻ.

vị trí từ thời cổ đại trọng tâm Thảo Điền, quận 2, TP HCM, The Nassim mang đến cho cư dân các tiện ích sang trọng và service đẳng cấp. Nơi đây có nhiều tiện ích như hồ bơi dài 25m, ghế và không gian thư giãn tại hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu BBQ, xông hơi, Jacuzzi, phòng tập thể dục, yoga, phòng công dụng, karaoke… cùng cảnh tự nhiên xanh mát xung quanh và giàu tính nghệ thuật.

The Nassim có 238 căn hộ sang trọng trên 4 tòa tháp 29 tầng. đề án được thực hiện bởi hai chủ đầu tư SonKim Land và Hongkong Land. SonKim Land nhận nhiều giải thưởng danh giá thành trong chuyên ngành bất động sản. Hongkong Land được biết đến là một trong một số công ty có bề dày kinh nghiệm trong đầu tư và quản lý BDS ở châu Á.

phối cảnh project The Nassim.

Với góc nhìn lạc quan về thị trường căn hộ đẳng cấp, ông Robert Wong, Giám đốc điều hành của Hongkong Land nhận định, phân khúc BDS tại Việt Nam đang phát triển mạnh, đặc biệt là phân khúc căn hộ cấp cao. Sau thời gian dài tìm hiểu và tìm hiểu, Hongkong Land đồng ý đẩy mạnh đầu tư tại đây và hợp tác cùng SonKim Land. “The Nassim là đề án đẳng cấp, góp phần thêm vào danh mục đầu tư các project BĐS đẳng cấp của Hongkong Land trong khu vực. dự án này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ hợp tác chiến lược kết quả tốt của tất cả chúng tôi với các công ty đối tác tại Việt Nam”, ông nói.

The Nassim nằm gần trạm Metro An Phútuyến metro Trước tiên đang được người dân cả nước mong đợi. The Nassim cũng gần một số sự phục vụ tiện ích khác như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson, nhà mặt phố hàng The Deck, các trường học quốc tế: International School of HCMC, British International School, The American School, Smartkids … cùng sự phục vụnâng niu sức khỏe như Family Medical Practice, The European Dental Clinic… luôn sẵn sàng phục vụ cư dân.

Dự kiến The Nassim sẽ được mở bán vào quý 4 năm nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0