Sử dụng đúng gạch xi măng cốt liệu

Sử dụng đúng gạch xi măng cốt liệu

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 nâng tầm cuộc sống
Dự án căn hộ NBB GARDEN 3 tối ưu diện tích khu biệt lập dịch vụ chuyên nghiệp
Khổ sở khi đăng ký xe ô tô

Gạch block được dùng phổ biến như gạch đặc và gạch rỗng để xây tường, lát đường, vỉa hè và các công trình công nghiệp; gạch viền, gạch trang trí và các cấu kiện khác được thường xuyên sử dụng vào việc bó vỉa, gạch kè bờ hồ, gạch bó gốc cây…

Tìm hiểu dòng sản phẩm gạch ốp tường tại canhquansanvuon.net

Gạch xi măng cốt liệu (block) chống thấm, giảm âm thanh và giá thành thành rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn và hưởng dụng đúng loại gạch này có kết quả tốt . Dưới đây là một ít tư vấn của các chuyên gia.1. Gạch block: Chịu lực và chống thấm tốt[color=#000000]KS Hoàng Mạnh Tuấn, Công ty Cổ phần chất liệu Hoàng Minh cho biết, gạch xi măng cốt liệu (gạch block) được sản xuất từ xi măng, cát và chất độn như sỏi, đá dăm…. Gạch này là bê tông với tỷ lệ nước thấp, cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép và có hình ảnh dạng theo khuôn mẫu, sau đó dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối.

Bạn đã biết đến dòng sản phẩm gạch bônggạch bông gió mới nhất chưa? << Tìm hiểu sản phẩm ngay

Loại gạch này có cường độ chịu lực gấp 2-3 lần gach op tuong nung và chống thấm tốt. Tùy từng loại, gạch lát sân vườn khoảng 73 -75 nghìn/m2, gạch block xây dao động 6-10 nghìn/ viên (theo kích thước ). Bạn có năng lực mua loại sản phẩm này trên các vị cung ứng nguyên liệu xây dựng : DmC Group, Đại học Bách Khoa, Thanh Phúc, Phương Nam Block…
gạch ốp tường
2. Chọn và luôn tin tưởng dùng đúng kiểu gạch block
Cần tập trung chọn loại sản phẩm trên địa chỉ trách nhiệm cao , có chứng nhận đạt MÁC (tiền lực chịu nén của mẫu bê tông), tránh loại gạch bị cắt bớt xi măng, không đạt chất lượng. Hơn nữa, việc thi công tuy khá dễ nhưng đòi hỏi thợ phải có tìm ra vì gạch có kích thước gấp 3-4 lần và nặng hơn gạch thường.

Màu sắc của viên gạch block trang trí trong cùng một lô phải đồng đều.khía cạnh khác đó, độ hút ẩm vừa đủ để vữa kết dính với viên gạch sẽ giúp tường nhà bạn bớt bị thấm nước, tránh nấm mốc.Vì vậy, bạn cân nhắc tin tưởng dùng gạch để xây tường ngăn, tường bao bên ngoài hoặc xây tường một vài vị trí ẩm ướt như nhà vệ sinh.

Gạch block có cấu trúc đảm bảo nên việc thi công hệ thống điện nước ngầm trong nhà xây gặp thiếu thốn hơn so với nhà xây bằng gạch nung. Bạn có thể được khắc phục nhờ tin dùng máy khoan cắt, đắc địa nhất là khoan cắt theo mạch vữa.
Ngoài ra, không giống một phần nhỏ loại gạch khác phải dùng vữa chuyên dụng, gạch block có biện pháp thi công bằng vữa bình thường, với số lượng ít hơn do gạch có bề mặt nhẵn, khuôn gạch khít nhau. Khi xây dựng bằng loại gạch này, chúng ta cần nhu cầu cân nhắc lượng vữa trát để tránh hoang phí.

Xem thêm: http://gachsanvuon.net/san-pham/gach-op-tuong/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0