Sự cố thường xảy ra khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Sự cố thường xảy ra khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Cau tao va chuc nang cua bo phan trong bom nuoc thai tsurumi
Volkswagen chuẩn bị ra xe mới
Khám phá kiến trúc ấn tượng của dự án Vincity Gia Lâm

Bếp gas công nghiệp có ưu điểm là giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời, vì có qui hoạch nhỏ gọn nên thiết bị nhà bếp này được khá nhiều nhà hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì có báo giá rẻ nên thiết bị này thường có độ chắc chắn kém và có mẹo hay gặp phải nhiều sự cố không mong muốn trong quá trình hưởng dụng. sau đây là một số vấn đề thường gặp trên thiết bị mà người vận hành nên biên soạn.

>> Xem thêm đơn vị xây lắp hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

Lửa bếp có tiếng kêu

Sự cố lửa bếp gas công nghiệp phát tiếng kêu khá thường gặp trên thiết bị nhà bếp này. Nguyên do của sự cố trên chủ yếu là do người dùng khi cài đặt đặt bếp chưa điều chỉnh xác thực bộ phận thoát không khí hoặc sau một thời gian sử dụng thiết bị khe thoát lửa bị nghẹt. Trong trường hợp này, chúng ta hoàn toàn có biện pháp tự mình sửa chữa bằng cách cài đặt lại, điều chỉnh chuẩn xác vị trí của bộ phận điều chỉnh không khí, đồng thời kiểm tra lại vị trí họng lửa, làm sạch khe thoát lửa để thiết bị có mẹo hay làm việc thông thường, không phát tiếng kêu hay tạo ra những sự cố khó lường khác

Lửa bếp gas công nghiệp bị đỏ

Tình trạng lửa bếp gas bị đỏ có biện pháp là do người sử dụng sử dụng bếp gas công nghiệp lâu ngày khiến các bộ phận của bếp bị dính bẩn nhưng không được vệ sinh và dẫn tới bi kịch lửa đó, bếp bám muội than. bi kịch này có cách được khắc phục hiệu quả nếu như chúng ta lưu ý vệ sinh bếp gas công nghiệp thường xuyên, định kỳ. Ngoài ra, bếp còn có mẹo hay xuất hiện lửa đỏ do môi trường làm việc bị bụi bẩn, nhà bếp mới sơn, quét vôi,… Với nguyên do này, chúng ta chỉ đợi vài ngày cho ngọn lửa trở về như cũ là có cơ hội hưởng dụng thiết bị thông thường, hiệu quả.

>> Cách bảo trì hệ thống gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Đối với người hưởng dụng hiện nay, tình trạng bếp gas không bắt lửa cũng là bi kịch khá thường gặp. Nguyên do của sự cố này chủ yếu là do ống dẫn gas của bếp có không khí hoặc dây dẫn gas bị gãy dập hay bộ phận đánh lửa bị bám bẩn,… làm tắc nghẽn, khiến bếp không cháy được. Để khắc phục, với trường hợp ống dẫn gas có không khí, người chạy chỉ cần lặp lại động tác bật lửa bếp gas liên tiếp cho tới khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài là được. Đồng thời, ví như sự cố là do dây dẫn gas bị gãy dập, người sử dụng chỉ cần thay dây dẫn mới cho bếp là có cơ hội sử dụng thiết bị lẽ thường, tránh gặp phải một vài sự cố mất an toàn.

Hy vọng một vài thông báo chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể kịp thời khắc phục một số sự cố trên bếp gas công nghiệp để hưởng dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, có kết quả tốt. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải thích kỹ hơn về cách chọn lựa, hưởng dụng thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ

Theo nguồn: http://gascongnghiep.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: