Ra mắt dự án căn hộ – khách sạn 5 sao  khu đô thị Ánh Dương  Đà Nẵng

Ra mắt dự án căn hộ – khách sạn 5 sao  khu đô thị Ánh Dương  Đà Nẵng

Tối ưu không gian nội thất văn phòng cao cấp phong cách độc đáo
Dự án căn hộ STPlus Riverview Bình Dương giá trị dài hạn đầy cá tính
Dự án cao cấp Sunshine Avenue thuận tiện giáo dục đẳng cấp sống thiết kế trang nhã

V d án Khu t hp Ánh Dương

– Dự án Căn hộ Soleil Ánh Dương là khu tổ hợp, bao gồm khách sạn, ConDoTel SOLEIL ĐÀ NẴNG và chung cư đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại, thượng lưu , đẳng cấp với khu thương mại tiện nghi

– (1 tòa khách sạn 5 sao: 47 tầng; 3 tòa Dự Án Căn Hộ Đà Nẵng Condotel Ánh Dương Đà Nẵng : trong đó 2 tòa 58 tầng và 1 tòa 47 tầng)

– Dự án đầu tiên: tòa Condotel 47 tầng đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại

– Thời gian dự án: 24 tháng

8

Tổng quan về dự án Ánh Dương

Căn hộ Soleil Ánh Dương  được xây dựng trên diện tích 21.800 m2 và nằm ở vị trí đắc địa trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa, sát bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Dự Án Căn Hộ Đà Nẵng Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng còn có mặt tiền là Công viên Biển Đông với không gian rộng lớn, yên bình – nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của thành phố.

Theo ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch Hội đồng quản trị PPC An Thịnh Đà Nẵng, dự án Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng được triển khai với tổ hợp của 3 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp và 1 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ. Quy mô dự án 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng với nhà chung cư cao cấp, khách sạn và Condotel. Dự án đầu tiên là tòa Condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016.

“ Đẳng cấp Thế giới hội tụ” là cụm từ thể hiện rõ nhất tâm huyết của Chủ đầu tư khi lựa chọn người bạn đồng hành uy tín, tin cậy để mang đến chất lượng tốt nhất cho cư dân của mình. PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các đơn vị cung cấp đẳng cấp thế giới để tạo nên tuyệt tác Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng. Các đơn vị tư vấn: tập đoàn thiết kế hàng đầu Thế giớikhởi đầu từ Anh quốc Aedas, nhà quản lý dự án Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), đơn vị thi công xây dựng Coteccons. Cùng các đơn vị cung cấp thiết bị như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Toto đã tạo nên những công trình đẳng cấp như tòa nhà cao nhất Thế giới Burj Khalifa (828m) tại Dubai, công trình bậc nhất Thế giới Marina Bay Sands tại Singapore và nhiều công trình nổi tiếng khác.

Được biết, PPC An Thịnh đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các đơn vị cung cấp đẳng cấp thế giới để thực hiện dự án. Đó là các tên tuổi như: tập đoàn thiết kế hàng đầu Thế giới khởi đầu từ Anh quốc Aedas, nhà quản lý dự án Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), đơn vị thi công xây dựng Coteccons. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp thiết bị cũng là thương hiệu cao cấp như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Toto…

Ước tính, tổng số vốn đầu tư dự án vào khoảng 10.000 tỉ đồng. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) là nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án, cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng. Sở hữu nhà tại Dự án Tổ hợp Ánh Dương, khách hàng còn có thể giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được chia sẻ lợi nhuận ở mức cao nhất./.

Các yếu tố quan trọng của dự án Ánh Dương

Lợi nhuận từ việc cho thuê: Tại căn hộ khách sạn Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng khi bạn không ở thì cho thuê lại, lợi nhuận sẽ chia với công ty quản lý. Bạn không phải trả trước phí cho sự quản lý này mà công ty quản lý lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành.

· Dòng tiền: Căn hộ khách sạn Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, chiến lựơc nổi bật so với các khu nghỉ dưỡng sang trọng và là điểm đến của thương gia, người nổi tiếng, doanh nhân, khách du lịch trong và nước ngoài. Cho nên tiền thuê rất cao và luôn được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch đến nghỉ hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng của Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng có dòng tiền thu vào rất tốt.

· Sự tăng giá và bài toán tài chính dành cho chủ sở hữu: Ngoài việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê Codotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng, bạn cũng có thể tận hưởng việc gia tăng giá trị của Bất động sản. Đối với những mô hình Condotel đã có tên tuổi, đã từng có sự tăng gấp đôi giá trị. Codotel cũng là một loại hình Bất động sản, thông thường việc mua bán, chuyển nhượng rất linh hoạt và đơn giản với tính thanh khoản rất cao .Trung tâm thương mại sầm uất, khu vực Spa thư giãn, phòng tập Gym, quán café, nhà hàng, bể bơi cùng hàng loạt các tiện ích khác đang chờ đợi bạn thưởng thức và trải nghiệm.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0888.393.567

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0