Những công nghệ xe hơi đáng mong chờ trong tương lai

Những công nghệ xe hơi đáng mong chờ trong tương lai

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC thi công uy tín sống thanh bình bàn giao uy tín
Dự án cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè thích hợp để ở nhất khu vực dự án hàng đầu
Khu căn hộ Samsora Riverside bố trí hợp lý đầy sáng tạo vị trí đắc địa

Công nghệ xe hơi đang phát triển ngày càng chóng mặt. Với nhiều công nghệ đang được cải tiến. Dưới đây xin phép được liệt kê một số công nghệ trên ô đáng được mong chờ.

Tương lai của xe hơi thế giới

8 cong nghe xe hoi dang cho doi nhat trong tuong lai hinh anh 1Phóng to
Kính chắn gió ảo: Công nghệ của Jaguar Land Rover giúp biến kính chắn gió của xe thành một màn hình thông minh. Với việc hiển thị đầy đủ các thông số như tốc độ, số đang cài, đường đua ảo hoặc thậm chí cả việc giả lập “xe ma”, công nghệ này mang lại cảm giác lái vô cùng thú vị, giống như trên các tựa game đua xe.
8 cong nghe xe hoi dang cho doi nhat trong tuong lai hinh anh 2
Đèn pha chỉnh hướng theo mắt: Được phát triển bởi Opel, công nghệ đèn pha có khả năng điều chỉnh hướng chiếu sáng theo hướng nhìn của tài xế. Hệ thống này hoạt động nhờ vào một camera tích hợp cảm biến, có nhiệm vụ “quét” mắt người lái và ước tính tầm quan sát, sau đó đèn pha sẽ tự điều chỉnh theo hướng phù hợp.

Xe Ford đang có sự giảm giá mạnh

Tháng 5 sắp hết, Ford Đà Nẵng xin gởi đến quý khách bảng giá xe Ford Đà Nẵng tháng 6. Đáng chú ý nhất là “vua bán tải” Ford Ranger hiện không thể về nước do vướng Nghị định 116 từ phía Chính phủ. Hầu hết các đại lý rơi vào tình trạng cháy hàng, nếu có khách hàng khi mua xe sẽ phải móc “hầu bao” thêm 200 triệu đồng để mua gói phụ kiện theo xe.

Một số đại lý hiện cho biết, nếu khách hàng muốn có sớm phiên bản Ranger Wildtrak 3.2L phải mua thêm gói phụ kiện đi kèm trị giá 200 triệu đồng. Gói phụ kiện này gồm bộ bodykit, đèn và bộ la-xăng. Còn trên bản Ranger XLS, khách hàng cũng phải mua thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Trong khi “vua bán tải” Ford Ranger bất ngờ tăng giá, hầu hết các mẫu xe còn lại của hãng hiện đang nhận được các mức ưu đãi cao nhất lên tới 30 triệu đồng tại các đại lý.

Giá bán Ford Fiesta tháng 6/2018 cập nhật mới nhất: giảm giá tới 50 triệu đồng

Đối với mẫu Fiesta, khách hàng khi mua xe sẽ nhận được mức giá ưu đãi cao nhất lên tới gần 50 triệu đồng (tùy từng phiên bản). Cụ thể, phiên bản Fiesta 1.5L Sport 5 cửa AT nhận mức ưu đãi 44 triệu đồng, đẩy giá bán của xe từ 564 xuống còn 520 triệu đồng.

Trên phiên bản 1.5 Titanium 4 cửa AT nhận mức ưu đãi 45 triệu đồng, giá bán mới của xe là 515 triệu đồng (giá cũ 560 triệu đồng). Bản cao cấp 1.0L Sprot + AT nhận mức giảm giá bán lên tới 56 triệu đồng, giá bán của xe là 616 triệu đồng (niêm yết) hiện chỉ còn 560 triệu đồng.

Giá bán Ford EcoSport tháng 6/2018 cập nhật mới nhất: giảm giá 4 triệu đồng trên tất cả các phiên bản

Đối với mẫu xe đô thị Ford EcoSport, hiện 4 phiên bản của xe nhận mức ưu đãi từ đại lý 4 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản EcoSport 1.5L AT có giá bán 565 triệu đồng (giá cũ 569 triệu đồng), bản Trend 1.5L AT giá niêm yết 593 triệu đồng hiện chỉ còn 589 triệu đồng.

Tiếp theo là phiên bản Titanium 1.5L giá 648 triệu đồng nhận mức giảm 3 triệu đồng, giá bán mới của xe là 645 triệu đồng. Cuối cùng là phiên bảnTitanium 1.0 Ecoboots AT giảm thêm 4 triệu đồng, giá bán mới chỉ 685 triệu đồng.

Giá bán Ford Focus tháng 6/2018 cập nhật mới nhất: giảm giá từ 27 triệu đến 35 triệu đồng

Ngoài EcoSport và Fiesta, hiện mẫu xe Ford Focus cũng nhận được mức ưu đãi tại Ford Đà Nẵng xe đang được giảm từ từ 27 triệu đến 35 triệu đồng. Theo đó, hai phiên bản 1.5 Ecoboost Titanium 4 cửa và bản 1.5L Ecoboots Sport+ 5 cửa nhận mức giảm giá tới 35 triệu đồng, hiện giá bán của hai phiên bản này là 735 triệu đồng.

Hai phiên bản mới là 1.5L Ecoboost bản 4 cửa và 5 cửa hiện nhận ưu đãi 27 triệu đồng, giá bán mới là 599 triệu đồng, xe có giá niêm yết 626 triệu đồng.

Giá bán SUV Ford Everest tháng 6/2018 cập nhật mới nhất: giảm giá cao nhất tới 40 triệu đồng

Đối với mẫu SUV Ford Everest không có sự thay đổi về giá bán so với niêm yết, chỉ riêng phiên bản Titanium + 3.2L AT 4WD nhận mức giảm giá tới 40 triệu đồng. Hiện giá bán mới của xe là 1,896 tỷ đồng trong khi giá cũ là 1,936 tỷ đồng.

Ngoài dòng xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi, Ford Transit hiện cũng được các đại lý áp dụng giảm giá bán dao động từ 20 đến 94 triệu đồng. Trong đó bản Transit Luxury cao cấp nhận ưu đãi tới 94 triệu đồng, đẩy giá bán của xe từ 919 triệu xuống còn 825 triệu đồng.

Cuối cùng trong bảng danh sách giá bán ô tô Ford trong tháng 6/2018 là SUV hạng sang cỡ lớn Explorer. Mặc dù không giảm giá bán nhưng khách hàng khi mua sẽ nhận được gói phụ kiện theo xe trị giá 10 triệu đồng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0