Moonlight Residences Thủ Đức hiện thực hóa không gian sống hoàn hảo

Volkswagen chuẩn bị ra xe mới
Dự án cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè thích hợp để ở nhất khu vực dự án hàng đầu
Nguyên lý hoạt động của hệ thống gas trung tâm là gì?

Là dự án được đầu tư xây dựng bởi CĐT Hưng Thịnh, Moonlight Residences Thủ Đức được thiết kế với phương châm: “Phong cách sống thượng lưu”. Mỗi công trình thi công là minh chứng cho tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong việc hiện thực hóa không gian sống hoàn hảo cho mọi khách hàng. Sẩn phẩm căn hộ của Hưng Thịnh hướng tới phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình khá.

Không gian thiết kế hoàn hảo tại Moonlight Residences

Không gian thiết kế hoàn hảo tại Moonlight Residences

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống

Tất cả căn hộ Moonlight Thủ Đức đều được thiết kế một cách khoa học, đảm bảo kiến tạo một không gian sống vừa tiện lợi, sang trọng lại vừa tận dụng được tối đa các yếu tố tự nhiên để giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống. Bán căn hộ Moonlight Thủ Đức tất cả đều được hướng dần tới sự cao cấp, đánh dấu cho bước chuyển mình của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Không chỉ vậy, toàn bộ các căn hộ phía Tây đều được lắp đặt kính cản nhiệt Low-E hiện đại, giúp không gian trở nên dịu mát hơn vào ngày hè và ấm áp khi đông về.

Moonlight Residences còn có thang máy sử dụng riêng trong các tình huống khẩn cấp, đi kèm với các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ dành cho các tòa nhà cao tầng. Từ bên ngoài dự án có khuôn viên cây xanh, khu dạo bộ, vườn thượng uyển trên tầng thượng, khu bể bơi vô vực, tiểu cảnh … được chủ đầu tư khéo léo thiết kế và bố trí hài hoà trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt. Mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và bình yên.

Mẫu căn hộ sân vườn độc đáo tại Moonlight Residences

Mẫu căn hộ sân vườn độc đáo tại Moonlight Residences

Moonlight Residences Thủ Đức tận hưởng mọi phong vị cuộc sống hạnh phúc

Để được tận hưởng không gian sống đẳng cấp thời thượng nhất, vấn đề lo ngại nhất của nhiều khách hàng chính là khoảng cách. Tuy nhiên tại Moonlight Residences bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi dự án nằm ngay trên đại lộ Đặng Văn Bi tuyến giao thông huyết mạch của thành vào trung tâm. Từ Moonlight Residences bạn đi chuyển vào trung tâm thành phố thật là dễ dàng.

Như vậy, với tất cả những yếu tố hấp dẫn trên, với vị trí đắc địa của dự án Moonlight Residences so với các dự án khác dự án sẽ trở thành một điểm đến, một ngôi nhà trong tương lai của bạn. Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức để tận hưởng mọi phong vị cuộc sống hạnh phúc mà bạn từng mơ ước, tất cả quy tụ tại một điểm đến duy nhất. Hơn nữa dự án sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi nhà đầu tư trong tương lai.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0