Moon Lake khu đất nền không khí tự nhiên nhiều chính sách

Giá trị khi vệ sinh máy lạnh trọn gói
Top dịch vụ thiết kế nội thất spa giá rẻ
Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View phân khu rõ ràng gần bên sông

Moon Lake vietcomland.com mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại tỉnh Vũng Tàu. Hãy cùng nghiên cứu kỹ để biết thêm lý do tại vì lý do gì các nhà đầu tư và KH nên chọn mua Đất nền tại đây.

Moon Lake

Biệt thự Moon Lake Vũng Tàu không khí tự nhiên

Hiện tại dự án đất nền nhà phố đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 12 sẽ chính thức ra mắt thị trường đất nền biệt thự cao cấp năm 2018. Dự án Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu banggiachudautu.vn được CĐT Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm tỉnh Vũng Tàu một KĐT sinh thái. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Bà Rịa , giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước vô cùng tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung TP. Vũng Tàu đã trở thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Moon Lake vietcomland.com. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Đều được tích hợp vô cùng thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại Dự án Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu banggiachudautu.vn luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

Đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake nhiều chính sách

Để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa tiên tiến thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế dự án đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Bà Rịa. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh bốn lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. Moon Lake được thiết kế với diện tích từ 100 – 130 m2. Mỗi Đất nền có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với phần đông nhu cầu của KH hiện nay.

Hiện nay Moon Lake đang đã đi vào hoạt động phần móng của dự án biệt thự và nhà phố. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án biệt thự và nhà phố còn có những điểm đi đến thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có thực trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Đất nền đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Moon Lake. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hàng ngày bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

COMMENTS