Lý do nên mua được căn hộ nhà chung cư The Avila quận 8

Mẫu thiết kế điển hình cho căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Thăng Long
Điểm tên các dự án biệt thự biển hot nhất Phú Quốc
Trang trí trần nhà độc đáo

Dự án Chung cu the avila có vị tríc vị trí vị trí trên góc của 3 mặt tiền lớn đường gồm: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. Nhờ vị trí này mà từ dự án, cư dân có cơ hội đi mau lẹ tới quận 1 và quận 2 chỉ khoảng 15 phút. Dự án The Avila được xây với quy mô cao 22 tầng với 1 tầng hầm, bên cạnh đó từ tầng 1 – 3 là khu vực dành cho thương mại dịch vụ; từ tầng 4 – 22 là dành cho các căn hộ. Tại đây, mỗi sàn căn hộ có 15 căn. Dự kiến khi hiện hữu , dự án sẽ bồi dưỡng cho thị trường 185 căn hộ với diện tích đa dạng từ 50,5 tới 69,9m2.


can ho the avila 2

du an cocobay da nang đang thu hút giới đầu tư vì cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm liên hồi

 

Dự án can ho the avila là sản phẩm dành cho khách mua thu nhập trung bình nhưng có thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thoáng mát . Chính vì vậy nên đây là một nơi sinh sống lý tưởng cho mọi các bạn .

 

Việc dự án có qui hoạch đa dạng về diện tích sẽ rất phù hợp với nhu cầu về nhà mặt phố ở của quý khách tại địa điểm tại này đang kiếm tìm một nơi an cư nhưng lại có số vốn không nhiều.

 

the avila 2 quan 8 toạ lạc tại vị trí đẹp nằm tại trên góc 3 mặt đường đường lớn là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương nên rất dễ dàng đi lại các vùng lân cận . ngoài ra là sự thiết kế căn hộ tinh tế tới từng chi tiết giúp tối ưu nhất đem lại cảm xúc thông thoáng .

 

The Avila quận 8 được thừa hưởng đa số các tiện ích hoàn thành của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong địa điểm tại trong vòng mua bán kính 3km như Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…

 

The Avila  được thừa hưởng tất thảy các tiện ích đã đi vào hoạt động của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong địa điểm tại trong vòng mua bán kính 3km như: trường học các cấp, trung tâm y tế , trung tâm thương mại , công viên, bến xe…

COMMENTS