Khu dự án Biên Hòa New City không gian khoa học sát công viên

Căn hộ Vinhomes Golden River nơi cuộc sống thăng hoa
Nguyên tắc thiết kế thi công nội thất spa đơn giản tiện nghi hiện đại
Hưởng thụ cuộc sống 1 cách đích thực tại dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

CĐT chia sẻ, Biên Hòa New City Hưng Thịnh duanbienhoanewcity.org thành công bởi luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Qua những sản phẩm chất lượng, cùng hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một giá bán hợp lý, Khu dự án Biên Hòa New City sẽ phát triển thành nơi ổn định gia đình cho khách hàng.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh không gian khoa học

Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án đất nền có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án đất nền có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh là một trong những dự án đất nền như vậy. TP. Biên Hòa là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn thiện làm thay đổi cảnh quan đô thị cả phía Đông Đồng Nai hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án đất nền có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án đất nền có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh là một trong những dự án đất nền như vậy.

Mà các nhân tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Ngoài ra, lúc an sinh tại dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp khách hàng có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu trao đổi cũng như phát triển cuộc sống hàng ngày hơn nữa, quả thật là vô cùng tuyệt vời cho một cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Dự án nhà phố và biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân.

Biên Hòa New City Đồng nai sát công viên

Biên Hòa New City Hưng Thịnh duanbienhoanewcity.org được các kiến trúc sư đặc trưng thiết kế, kết hợp tài tình giữa kiến trúc, không gian bên trong đất nền với không gian thiên nhiên bên ngoài, cùng các khe sáng đặt hợ lý, cửa kính đưa ánh sáng thiên nhiên len vào từng căn phòng, và làm bừng sáng đất nền. Mọi không gian trong đất nền được thiết kế thoáng khí và tinh tế với cửa kính Nhà phố rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Biên Hòa New City Hưng Thịnh duanbienhoanewcity.org có diện tích phong phú và ở nhiều địa điểm giúp cho khách hàng có thể lựa chọn đất nền hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống tha hồ cho khách hàng lúc lựa chọn ổn định gia đình tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một phương pháp hợp lý nhất để khách hàng có thể tận dụng cho những công việc thường ngày của gia đình mình.

Nhà mẫu và các nguyên liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1,1 tỷ/căn 1PN, 10tr/m2 nhưng tại Khu dự án Biên Hòa New City, khách hàng sẽ được bàn giao những nguyên liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh còn được ngân hàng Việt Nam thương tín trợ giúp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án đất nền duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây lựa chọn tuyệt vời nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Cộng đồng cư dân tại Khu dự án Biên Hòa New City là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Để mang đến cho cư dân Khu dự án Biên Hòa New City cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi bậc nhất, CĐT đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi đồng bộ, cao cấp 5 sao phục vụ nhu cầu mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, làm đẹp… của cư dân.

Xem thêm

Nguồn tại: Nassim Thảo Điền

COMMENTS