Khu căn hộ Gem Riverside sống tiện nghi

Hưởng thụ cuộc sống đích thực tại dự án bán căn hộ Masteri Thảo Điền
Dự án căn hộ My Paradise Sơn Kim Land nhịp sống hài hòa sống đích thực
Tiến Độ Dự án đất nền Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió

Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside được phát triển bởi Đất Xanh Group đô thị cao cấp vị trí tốt thiên đường có thật.

Gem Riverside Đất Xanh đô thị cao cấp view trải rộng thanh toán linh hoạt. dự án căn hộ chung cư di chuyển thuận tiện, được phát triển bởi Đất Xanh Group không gian an bình. Khu dự án Gem Riverside căn hộ hạng A, toạ lạc đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú vị trí tốt. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Dự án căn hộ Gem Riverside đầu tư bền vững, khu vực huyện Quận 2 thiên đường có thật. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Chung cu Gem Riverside quan 2 thanh toán linh hoạt.

Gem Riverside
du an Gem Riverside quan 2 di chuyển thuận tiện. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Gem Riverside đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Gem Riverside Đất Xanh không gian an bình. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm. Ngoài ra, Gem Riverside còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
Chung cu Gem Riverside quan 2 căn hộ hạng A. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.
du an Gem Riverside quan 2 đầu tư bền vững. Căn hộ Gem Riverside là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)913756339

COMMENTS