Khả năng sinh lời vượt trội của Vinhomes Khánh Hội  

Khả năng sinh lời vượt trội của Vinhomes Khánh Hội   

Q7 Saigon Riverside Complex căn hộ cao cấp cảnh quan tự nhiên lợi nhuận cao
Thiết kế linh hoạt của Chung cư 9 View Apartment
Địa thế phong thủy hiếm có của Căn hộ BMC Tower cho thuê

 

Vinhomes Khánh Hội sẽ là sản phẩm tiếp theo công phá thị trường động sản cuối năm 2016 đầu năm 2107 của tập đoàn Vingroup, là chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomesđây chắc chắn sẽ là dự án đáng mong chờ và có khả năng sinh lời cao của chủ đầu tư uy tín này.

Vinhomes Khánh Hội được đặt ở vị trí vô cùng thuận lợi không thua kém gì các dự án Vinhomes trước đây, được đặt tại trung tâm quận 4 đây được coi sẽ là viên ngọc sáng gía bậc nhất của quận 4 khi dự án nằm hướng mình ra dòng sông Sài Gòn êm đềm và thơ mộng.

Đây là vị trí thuận tiện để di chuyển và trung tâm thành phố chỉ mất 5-10 phút, cách phố đi bộ chỉ 1km và đặc biệt vị trí thuận tiện như thế nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng không đắt bằng các dự án Vinhomes nằm trong trung tâm thành phố. Tiếp theo đó là uy tín của chủ đầu tư khi chính sách tiền tệ như gói kích cầu, giảm lãi suất cho thuê mua, tăng phần trăm ưu đãi khi mua các gói hoàn thiện căn hộ và Vingroup sẽ giúp các quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dự án này.

Cuối cùng là tiện ích hoàn hảo khi sống tại Vinhomes Khánh Hội, tất cả dự án mang tên thương hiệu Vinhomes thì chắc chắn không bao giờ làm các khách hàng thất vọng, với đẳng cấp quốc tế, tiện ích sông sang trọng và hiện đại cùng với các trang thiết bị hoàn hảo chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng cuộc sống đáng mơ ước.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: vị trí – chủ đầu tư – tiện ích sống chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, đây là dự án được đánh gái là có khả năng sinh lời cao, vậy còn chần chừ gì mà quý khách hàng không mua hoặc đầu tư vào căn hộ ngay từ hôm nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0