Hưởng thụ cuộc sống 1 cách đích thực tại dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Nhà phố Solar City khẳng định uy tín sống trọn vẹn
Lý don mua inox tấm 304 nhập khẩu
The Light Garden Nhà phố cao cấp đất nền đa năng trải rộng view

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh ở quận 2 Thảo Điền chủ đầu tư công ty Capitaland VN xây dựng nội thất kiến trúc độc đáo. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo nên một căn hộ cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Hãy đến phân tích những điểm tuyệt vời của khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Quang cảnh xung quanh căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh, ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, D’Edge Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.

can ho d Edge Thảo Điền sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.

D’Edge Thảo Điền, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Hệ thống thông tin can ho new city được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

du an edge Thảo Điền quận 2 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Quý khách có quan tâm thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-la-ai/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0