Giải đáp bài toán sinh lời hấp dẫn của Condotel Nha Trang

Giải đáp bài toán sinh lời hấp dẫn của Condotel Nha Trang

Tìm hiểu thêm máy bơm nước tsurumi dòng LHW
Dự án cao cấp Piania City Nha Trang Đất Nền rộng rãi giáp trung tâm kín đáo ấm cúng
Căn hộ Condotel Nha Trang – Cơ đầu tư hấp dẫn dành cho khách mua

Hiện nay loại hình nghỉ dưỡng đang lên ngôi với nhiều dự án tên tuổi với những sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, Condotel Nha Trang, dự án có nhiều điểm vượt trội hơn để trở thành mô hình condo-hotel kiểu mới.

Về cơ bản, Condotel Nha Trang hoạt động không hề giống với bất kỳ một khách sạn nào từng có ở Việt Nam trước đó. Điểm khác biệt lớn nhất chính là mỗi phòng khách sạn lại được sở hữu bởi một chủ nhân riêng. Du khách thuê phòng không gặp trực tiếp chủ sở hữu mà tiến hành qua một đơn vị quản lý chuyên nghiệp: thương hiệu Vinpearl do chính Vingroup phát triển.

Với sự có mặt của Vinpearl, các du khách không cần phải bận tâm tới bất kỳ một vấn đề nào của kỳ nghỉ bởi mọi thứ sẽ được các nhân viên quản lý – phục vụ của Vinpearl để tâm lo lắng. Về phía chủ sở hữu, quý khách cũng có thể yên tâm bởi Vinpearl không chỉ làm tốt việc kinh doanh mà còn đảm bảo căn hộ của quý khách không bị hư hỏng, không làm giảm giá trị bất động sản. Quý khách chỉ cần ngồi nhà hưởng lợi nhuận được chia vào tháng 6 và tháng 12 hàng năm mà không cần phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Tìm hiểu thông tin mới: Condotel Phú Quốc sắp tới sẽ khai trương Casino lớn nhất, chuẩn quốc tế.

Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang: Lời giải cho bài bài toán sinh lời

Với các nhà đầu tư Condotel Nha Trang, quý khách sẽ được hưởng lợi ích lâu dài từ việc cho thuê lại căn hộ hoặc trực tiếp thu lợi từ tiềm năng tăng giá trị bất động sản của dự án.

Nếu nhà đầu tư muốn có dòng tiền lâu dài và ổn định thì phương án tham gia chương trình cho thuê là hợp lý. Quý khách được hưởng tới 85% lợi nhuận trực tiếp từ chương trình cho thuê trọn đời và được cam kết lợi bảo đảm lợi nhuận trong vài năm đầu tư tập đoàn Vingroup. Lợi nhuận sẽ được gửi định kỳ 6 tháng 1 lần và quý khách hoàn toàn không cần bận tâm tới bất kỳ vấn đề nào khác.

Ngoài ra, việc bán sản phẩm Vinpearl Condotel có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư muốn nhanh chóng thu hồi vốn khoản tiền ban đầu.  Nhiều chuyên gia dự báo, chỉ sau 18 – 24 tháng, khi tập đoàn Vingroup hoàn thiện với hệ thống hạ tầng tiện ích 4 -5 sao, khách hàng có thể nhận lợi nhuận gấp đôi từ chênh lệch giá bán Condotel.

Condotel Nha Trang đang mở ra phương án đầu tư sinh lời hấp dẫn. Để cập nhât tiến độ mới nhất của 2 dự án Condotel do Vingroup phát triển, quý khách hãy liên hệ ngay với tư vấn viên để nhận trọn bộ thông tin.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0