Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành công viên ven sông sinh nhiều lợi môi trường sang trọng

Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành công viên ven sông sinh nhiều lợi môi trường sang trọng

Giao thông tiện lợi làm tăng giá trị Sala apartment for rent
Thiết kế không gian nội thất văn phòng làm việc cao cấp
Khu chung cư The avila 3 công trình tiêu biểu đường rộng rãi dịch vụ tối ưu

First Land Hiệp Thành công viên ven sông sống trong lành cư dân phóng khoáng. Khu căn hộ thiết bị tiện nghi, vị trí đường Trần Thị Do nằm trục đường chính. Dự án First Land Hiệp Thành sản phẩm ưu việt, khu quận Quận 12 TP HCM sinh nhiều lợi. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng First Land Hiệp Thành tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Khu Đất Nền First Land Hiệp Thành sở hữu trọn vẹn, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real môi trường sang trọng. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để First Land Hiệp Thành đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

First Land Hiệp Thành Quận 12 cư dân phóng khoáng. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. First Land Hiệp Thành còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Đat nen thiết bị tiện nghi. Nằm trong dự án First Land Hiệp Thành với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.
First Land Hiệp Thành nằm trục đường chính. Không gian biệt thự First Land Hiệp Thành thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ First Land Hiệp Thành có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.
First Land Hiệp Thành Quận 12 sản phẩm ưu việt. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của First Land Hiệp Thành, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Đat nen sở hữu trọn vẹn. Quý khách dự án First Land Hiệp Thành liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)905222379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0