Dự án cao cấp The Nassim kiến tạo đẳng cấp sống thượng lưu

Dự án cao cấp The Nassim kiến tạo đẳng cấp sống thượng lưu

Tận hưởng với chung cư cao cấpThe Nassim Thảo Điền Quận 2
The Nassim – căn hộ đẳng cấp
Tổng quan về quá trình hoạt động của máy thổi khí tsurumi

SonKim Land và Hongkong Land vừa thông báo phát triển dự án The Nassim Thảo Điền, khu căn hộ cấp cao bậc nhất tại Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

Căn hộ Nassim tọa lạc vị trí đắc địa, The Nassim Thảo Điền cung cấp thị trường 238 căn hộ sang trọng loại 1-4 phòng ngủ và Penthouse. The Nassim được kỳ vọng sẽ kiến tạo một chuẩn mực mới thật sự đối với cách sống thượng lưu tại Việt Nam, biểu hiện qua kiến trúc tân tiến, thiết kế căn hộ tinh tế được cập nhật từ xu hướng thi công mới nhất ngày nay. tọa lạc trong khu Thảo Điền, bao quanh bởi khu villa, nhà mặt phố ở thấp tầng, Nassim Thảo Điền là nơi giúp chủ dân tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp cùng trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, sang trọng. khu dân cư sang trọng này dự kiến được mở bán đặc biệt vào quý 4-2015.

Ông Trịnh Bảo Quốc, Tổng Giám đốc SonKim Land, cho biết: “SonKim Land chủ yếu phát triển các đề án phân khúc đẳng cấp và The Nassim là dự án thứ 2 ở phân khúc này. Với The Nassim, tất thẩy chúng tôi cam đoan mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và thật sự đẳng cấp”. Ông Robert Wong, Giám đốc Điều hành Hongkong Land, chia sẻ: “thị trường BDS tại Việt Nam đang phát triển mạnh, nhất là phân khúc căn hộ cấp cao. The Nassim góp thêm vào danh mục đầu tư các đề án BĐS cấp cao của Hongkong Land trong địa điểm tại. đề án này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ hợp tác chiến lược thành công của tất cả chúng tôi với các công ty đối tác tại Việt Nam”.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0