Đồi Thủy Sản dự án Nhà phố độc đáo bền vững sống năng động

Biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM lãng mạn tuyệt vời gần bên sông
Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp
Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận nhiều sự lựa chọn nội thất đẹp

biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh là một phân khu của dự án nhà phố giá rẻ Đồi Thủy Sản của Công ty Cổ phần 577. biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho bạn và gia đình, với một đời sống vô cùng lý tưởng được khẳng định qua địa điểm đắc địa, phong cách sống tiên tiến – đẳng cấp, cùng không gian thiên nhiên trong lành cùng những tiện ích tiên và dịch vụ hàng đầu, tạo nên một nền tảng vững chắc và phát triển tương lai.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: Happy Home Cà Mau

Đồi Thủy Sản Bãi Cháy độc đáo bền vững

Với việc nằm gần Sông Bãi Cháy nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà phố giá rẻ nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án nhà phố giá rẻ hình thành thì tầm nhìn sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn. Đây đều được xem như là những dự án nhà phố giá rẻ hạ tầng khủng, những dự án nhà phố giá rẻ giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, tăng lên giá trị đất nền huyện Bãi Cháy này bởi trong tương lai, khi những dự án nhà phố giá rẻ hạ tầng này đi vào hoàn thiện sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và dễ dàng trong vấn đề đi đến cho cư dân tại biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh . Với việc nằm gần Sông Bãi Cháy nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà phố giá rẻ nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án nhà phố giá rẻ hình thành thì tầm nhìn sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao và hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đã thực sự nổi trội và ghi điểm với KH nhờ lợi thế về vị trí. Một khu trung tâm thương mại đẳng cấp và qui mô trong nội khu dự án, cung cấp cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo. Ngoài việc chấn giữ vị thế, mang đến sinh khí, mang đến thịnh vượng, tài lộc mà con tạo nên tình yêu ngọt ngào, sự yên bình giữa thiên nhiên. Bờ sông cũng là đị điểm lý tưởng để cư dân dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đi dạo chơi, trò chuyện, ngắm cảnh và hòa mình vào không khí thiên nhiên sông nước tuyệt vời.

Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ sống năng động

Khu biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh có 321.800 m2, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : từ 216-529m2…, được phép xây dựng tự do, được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, chắc chắn các nhân tố phong thủy. . Diện tích các đất nền cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các đất nền tại Đồi Thủy Sản luôn thông thoáng, không khí trong lành. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án nhà phố giá rẻ đều tiếp nhận nắng, gió thiên nhiên nhiều nhất, cùng những dao động xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Số tiền cho mượn lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng chi trả 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Bên cạnh đó, dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi KH có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư KH sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%.

Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là sự quyết định sáng suốt cho KH nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. Chính vì thế, các Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy không chỉ hấp dẫn giới đầu tư vì tiềm năng sinh lời cao, mà còn được nhiều “đại gia” săn đón bởi môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu.

COMMENTS