Đảo Kim Cương mang đến vượng khí cho cư dân

Đảo Kim Cương mang đến vượng khí cho cư dân

Ngắm sông Sài Gòn lung linh về đêm với căn hộ dự án Masteri An Phú
Có nên mua inox tấm 304 năm 2019
Vinhomes Central Park giá trị đầu tư ngay trung tâm thông tin tốt nhất

Dao Kim Cuong nằm liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, định hướng là trung tâm mới của Tp. HCM, Đảo Kim Cương cách trung tâm TP chỉ 10 di chuyển. được phát triển với mục đích tạo ra một môi trường sống đặc biệt mang giá trị sống cốt lõi và tầm nhìn tương lai.

Thời điểm gần đây rất nhiều chủ đâu tư tung ra thị trường với nhiều phân khúc khách nhau, nổi bật nhất vẫn là can ho Citi Soho của chủ đầu tư Kiến  Á, hay Hado Centrosa của tập đoàn Hà Đô. Được đầu tư bởi các chủ đầu tư lớn Citi Soho Quận 2Centrosa Garden Quận 10 đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

vi tri dao kim cuong

Vị trí Đảo Kim Cương Quận 2

Đảo Kim Cương là dự án duy nhất tại TPHCM được thiết kế bởi của kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản – ông Arata Isozakia. Ông Arata Isozakia đã tận dụng địa thế đặc biệt thiết kế Đảo Kim Cương theo cấu trúc tổ ong, tiếp nhận tối đa hướng gió và ánh sáng mang vượng khí đến từng căn hộ. Các tòa nhà được xây dựng xoay theo nhiều hướng, để mỗi căn hộ có nhiều tầm nhìn đẹp mắt nhất, 2 hướng nhìn chính nhất là hướng ra bờ sông và khoảng không gian xanh. Đảo Kim Cương dành riêng 85% diện tích để quy hoạch không gian để thư giãn như các khu vườn, các bãi cỏ và các tiểu cảnh xanh khác.

Được đầu tư sẵn bến du thuyền đẳng cấp và sân tập golf rộng lớn, Đảo Kim Cương còn là khu dân cư duy nhất được quản lý và vận hành bởi The Ascott tại TPHCM.

Để tạo nên phong cách sống hài hòa với thiên nhiên trọn vẹn cho cư dân, Đảo Kim Cương mang đến những căn hộ với diện tích rộng, kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Xu hướng hiện nay, các dự án nhà ở luôn tối ưu hóa diện tích sử dụng, Đảo Kim Cương lai đi ngược với xu hướng đó, thiết kế các căn hộ với diện tích lớn hơn từ 80m2, trong đó có cả những căn hill villa, Sky villa tới 600m2, tạo không gian sống rộng rãi và thoáng đãng hơn. Cuộc sống tại Đảo Kim Cương hoàn toàn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, sau ngày làm việc căng thẳng, cha mẹ có thể  thư giãn tối đa, con trẻ phát triển toàn diện ở môi trường sống năng động, trong lành hay không gian vẫn đủ yên tĩnh cho ông bà.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0