Đẳng cấp sống bậc nhất của căn hộ Masteri Millennium

Đẳng cấp sống bậc nhất của căn hộ Masteri Millennium

Thiết kế nội thất biệt thự nên chú ý gì
Khu dự án Haborizon Green Word Coporation không khí vui tươi vốn khổng lồ
Tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống tại dự án chung cư hạng sang khu dự án Vinhomes Central Park Bình Thạnh

Dự án can ho masteri quan 4 có diện tích tổng đất lên tới 7.302,6 m2, gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng nổi,3 tầng hầm, 6 tầng thương mại, 25 tầng căn hộ và khoảng hơn 650 căn hộ cao cấp và căn Officetel khoảng 20 căn Penhouse.

can ho masteri quan 4 có vị trí tại quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh với 2 mặt tiền là đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Hữu Hảo, ngay cạnh quận 1. Dự án có mặt tiếp giáp sông với tầm nhìn khá thoáng rộng.

Millennium Masteri

 

 

du an millennium ben van don có mật độ xây dựng khá thấp khoảng 50% với khối đế, 35% đối với phần tháp, diện tích còn lại dành cho mảng xanh, không gian và các tiện ích khác phục vụ cư dân.Dự kiến hoàn thành vào Quí 2/ 2018.

Các tiện ích du an millennium ben van don.

Trong căn hộ Millennium quận 4 được chủ đầu tư trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp như: hồ bơi nội khu, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym, spa, yoga… Mọi tiện ích dịch vụ đều được thiết kế, đầu tư hiện đại, đẳng cấp.

Phục vụ nhu cầu mua sắm vui chơi, chăm sóc sắc đẹp với các trung tâm thương mại, spa các siêu thị, nhà hàng quán cà phê, tại các tầng thương mại đáp ứng các nhu cầu của cư dân với vài bước chân.

Ngoài ra các tiện ích khác phục vụ cộng đồng nhu cầu về giáo dục đào tạo hay nhu cầu khác đều có sẵn và tiếp cận ngay trong vòng bán kính khoảng 5 phút, nên cư dân căn hộ Millennium quận 4, không phải lo lắng về nhu cầu học hành của con cái hay nhu cầu khám chữa bệnh . . .

– Millennium dự kiến có một số ít loại căn hộ:

3 phòng ngủ: 107 m2

2 phòng ngủ: 80 m2

1 phòng ngủ: 53 m2

Shophouse: 80 – 108 m2

Officetel: 30 – 45 m2

Penthouse.

Giá dự kiến 50-55 triệu/m2

Hiện nay dự án đang được gấp rút hoàn thành để có thể ra mắt thị trường và bàn giao cho khách hàng đúng thời gian như dự kiến. Có sự tham gia liên kết, bảo lãnh và cho vay vốn của đối tác ngân hàng Techcombank trong chính sách bán hàng từ chủ đầu tư thì dự án. Ngân hàng sẽ hỗ trợ người mua nhà tới 70% giá căn hộ trong thời gian lên đến 30 năm.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0