Đặc điểm cần biết về bình tích áp

Đặc điểm cần biết về bình tích áp

Đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc ổn định, lâu dài
Hãy tìm hiểu Vệ sinh máy lạnh quận 2 Điện Lạnh Hưng Thịnh
Top #1 công ty xưởng sản xuất và nội thất giường ngủ hàng đầu

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng cho khách hàng với những loại dung lượng như: 200l sức ép 10bar; áp lực 8bar; áp lực 16bar; sức ép 25bar có thiết kế hai dạng đứng và nằm. Tùy theo quan tâm sử dụng mà quý khách hàng có cách chọn lựa loại bình phù hợp với quan tâm và khả năng số tiền của người dùng.

unnamed111

thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . dòng bình này có dung tích 200l và vận hành được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào nhu cầu của hệ thống mà quý khách hàng có mẹo hay lựa chọn cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống kết nối có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. chú trọng: loại máy làm việc đắc địa trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế cho khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ đáp ứng cho khách hàng các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển đối với khách tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có nhu cầu dùng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung ứng uy tín với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế. chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn chắc chắn được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với chi phí thấp nhất trên phân khúc mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, công ty tất cả chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật viên làm việc pro, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫnsản phẩm chính xác nhất và tất thẩy chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật lắp đặt và tư vấn lắp đặt sản phẩm.

nếu như Quý khách ở Hà Nội có thể đến với chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của công ty chúng tôi và có chọn lựa đẹp nhất cho mình. Hoặc liên lạc cho tất thẩy chúng tôi theo điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

cùng với đó, không chỉ có Varem mà tất thẩy chúng tôi còn cung ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự biên soạn và lựa chọn sản phẩm cho mình.

 

Xem tại : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0