Cư dân sống tại căn hộ Raemian Galaxy tận hưởng môi trường trong lành

Khu căn hộ One Verandah tầm nhìn mở rộng sảnh sang trọng cân bằng phong thủy
Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl sở hữu tiện ích vượt mức mong đợi
Xu hướng xưởng sản xuất gia công nội thất bàn ghế nhà hàng hiện đại

can ho Raemian Galaxy địa chỉ Nguyễn Hoàng phường An Phú khu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đầu tư bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà cung cấp gần gũi với thiên nhiên. Bán căn hộ Raemian Galaxy khởi nguồn một khu dự án cao cấp dịch vụ khép kín cho cư dân. Hãy cùng đánh giá các đặc điểm nổi trội ở khu căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Căn hộ Raemian Galaxy thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1, Căn hộ Raemian Galaxy được khởi dựng và chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết về cảnh quan giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ.

du an Raemian Galaxy ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, can ho d edge là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của dự án Raemian Galaxy sẽ cảm nhận được.

Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Căn hộ Raemian Galaxy: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

Hãy cùng khám phá dự án Raemian Galaxy, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đa dạng và các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú…

Mọi chi tiết về căn hộ Raemian Galaxy quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Raemian Galaxy Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Phương thức thanh toán Căn hộ Raemian Galaxy linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua dự án Raemian Galaxy có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0