Công dụng chủ yếu của van điện từ trong hệ thống cấp gas

Công dụng chủ yếu của van điện từ trong hệ thống cấp gas

Dự án Q2 Thảo Điền trang trí tinh tế tăng giá trị vị trí độc quyền
Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng Vũng Tàu bùng nổ các ‘siêu’ dự án
Khu căn hộ Saigon Sports City tầm nhìn cực đẹp giỏ hàng mới tầm nhìn trọn vẹn

Van điện từ là thiết bị đảm bảo an toàn cho khối hệ thống gas công nghiệp muốn tìm hiểu hệ thống : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html, Nó thường được sử dụng kết hợp với hệ thống đầu báo dò gas và tủ điện điều khiển. thành một khối hệ thống đảm bảo đảm bảo an toàn cho sử dụng khí gas trong các nhà máy hoặc các khu phòng bếp nấu ăn. Vậy van điện từ là gì công dụng và tiến trình hoạt động vui chơi của nó thể nào. Mời những bạn cùng tìm hiểu và khám phá nội dụng nội dung bài viết

20170527_155138

Van điện từ là gì ?
Van điện từ là 1 trong thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí gas. Van điện từ hay còn được gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành và quản lý thông qua 1 cuộn dây. Van điện từ gồm 2 loại đó là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở.
Van điện từ được lắp trên hệ thống
tính năng của van điện từ ?
Van điện từ được lắp bỏ lên trên hệ thống gas. Thường được lắp để ở trên khu vực giàn gom tùy vào địa hình lắp đặt mà rất có khả năng sắp xếp cân xứng. Nhưng thông thường được lắp để lên đường ống chính. Tùy vào khối hệ thống mà người ta sử dụng van điện từ thường đóng hoặc van điện từ thường mở.

quá trình hoạt động vui chơi của van điện từ.
Van điện từ được lắp đặt cùng với các đầu báo dò và tủ điện khi có khí gas rò rỉ, thì những đầu báo dò gas truyền tín hiệu về tủ điện. Tủ điện truyền tín hiện đến những van điện từ và các van này sẽ đóng lại để đảm bảo khí gas không cấp vào xung quanh vị trí sử dụng gas nữa. Và hết các bước khí gas được xử lý thì hệ thống sẽ thao tác làm việc Ngược lại để mở van điện từ.

Tủ điện điều khiển khối hệ thống
Như trên chúng tôi đã trình diễn những tin tức về van điện từ. Nếu bạn muốn tư vấn chọn lựa van điện từ hoặc tìm hiểu và khám phá kỹ hơn vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự support cực tốt.

Nguồn : Công dụng của van điện từ trong hệ hống cấp gas

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0