Condotel 89 Trần Phú Nha Trang – Cái tên hình thành nên đẳng cấp

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang – Cái tên hình thành nên đẳng cấp

Báo giá thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện giá rẻ
Condotel Sonasea Phú Quốc – dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội
Dự án căn hộ chung cư Akari City Võ Văn Kiệt tiêu chuẩn 5 sao đường rộng rãi

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang là dự án Condotel mới tại Nha Trang, do công ty TNHH cao ốc 89 là chủ đầu tư. Là một dự án có quy mô tầm cỡ, gây sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Tổng thể dự án có 39 tầng nổi, 3 tầng hầm. Có từ 4 đến 5 tầng là tầng tiện ích, phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Dự án tuy mới triển khai nhưng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì khả năng đầu tư sinh lời vượt trội của nó trong tương lai.

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Vị trí độc tôn cùng tầm nhìn đắt giá

Tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu vực phía dưới đường vành đai biển Nha Trang là địa điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng gần đây. Khi ở phía trên, hầu như các khu đất nghỉ dưỡng đều bị khai thác gần hết để phục vụ cho du lịch thì ở phía Nam vẫn còn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang xuất hiện tại đây thu hút nhiều nhà đầu tư đến với mảnh đất khu vực phía Nam, nơi BĐS nghỉ dưỡng sẽ rất phát triển trong thời gian tới, đặc biệt khi có chính sách ưu tiên phát triển của nhà nước.

vi-tri-du-an-89-tran-phu-dragon-faily-nha-trang

Condotel Dragon Fairy nằm ngay tại cung đường vàng Thành phố Nha Trang – đường Trần Phú, là địa điểm đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư khi có hàng loại các dự án condotel cao cấp ra đời. Chỉ bằng vài bước chân, từ Condotel 89 Trần Phú, quý khách đã có thể hòa mình trong làn nước mát lành của vịnh Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới được UNESSCO công nhận.

Vị trí thuận tiện của Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

  • Cách lầu Bảo Đại 300m
  • Cách cảng Nha Trang 500m
  • Cách trạm cáp Vinpearl 1.6 km
  • Cách viện dương học 600m
  • Cách bệnh viện Vinmec 600m

Từ Condotel 89 Trần Phú Nha Trang, chuyến du lịch nghỉ dưỡng của quý khách sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Từ việc đi tắm biển cho đến việc di chuyển và như khám phá những điểm đến thú vị tại thành phố biển Nha Trang.

Xem thêm:

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án Condotel Tây Hồ Quảng An

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0