Có nên thu nhỏ quầng vú không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Có nên thu nhỏ quầng vú không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Công dụng chủ yếu của van điện từ trong hệ thống cấp gas
Chung cư cao cấp Masteri Apartment không gian yên tĩnh khu phát triển chăm chút chi tiết
Xu hướng xưởng gia công nội thất bàn ghế nhà hàng hàng đầu

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có nên thu nhỏ quầng vú không? Quầng vú của em trông khá to làm bầu ngực mất thẩm mỹ. Em định thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng sợ nguy hiểm. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Chi).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Quỳnh Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có nên thu nhỏ quầng vú không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vòng 1 làm nên vẻ đẹp riêng biệt của người phụ nữ. Nhiều chị em sinh ra đã có bầu ngực săn chắc nhưng quầng vú lại lớn khiến bầu ngực mất đi tính thẩm mỹ.

Có nên thu nhỏ quầng vú không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?-1

Có nên thu nhỏ quầng vú? Thu nhỏ quầng vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe

Để khắc phục nhược điểm này phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đã ra đời. Thu nhỏ quầng vú giúp quầng vú thu trở nên cân đối và hài hòa với bầu ngực. Chị em lúc này đã có thể tự tin hơn.

Trường hợp của bạn là quầng thâm vú lớn vì vậy nên thực hiện thu nhỏ quầng vú mà không cần phải băn khoăn có nên thu nhỏ quầng vú hay không.

Xem thêm: Địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực

Có nên thu nhỏ quầng vú?

Có nên thu nhỏ quầng vú không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?-2

Có nên thu nhỏ quầng vú? Bác sĩ chỉ thực hiện loại bỏ phần da quầng thâm vú

Thu nhỏ quầng vú là 1 ca tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay mô ngực. Bác sĩ sẽ thăm khám sau đó xác định quầng thâm vú cần loại bỏ. Sau đó sẽ thực hiện rạch một vòng tại rìa của quầng vú. Sau đó rạch tiếp một vòng nhỏ hơn ở bên trong tại vị trí đã xác định. Phần da ở giữa hai đường rạch sẽ được loại bỏ.

Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vì thế sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Sau phẫu thuật cũng không để lại sẹo. Vì thế bạn có nên thu nhỏ quầng vú.

Xem thêm: Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có nên thu nhỏ quầng vú an toàn ở đâu?

Có nên thu nhỏ quầng vú không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?-3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Tuy là ca tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn cần đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo các vết rạch được thực hiện một cách chính xác nhất không xâm lần.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Họ đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thành công. Sau phẫu thuật bạn cũng được hướng dẫn cách chăm sóc chi tiết.

Bầu ngực của bạn sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên, quầng thâm vú có độ lớn vừa phải cân đối với tổng thể.

Thay vì băn khoăn có nên thu nhỏ quầng vú thì bạn hãy chú trọng đến việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Gợi ý xem thêm:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0