Chung cư cao cấp Kenton Node nội thất đẳng cấp đầy quyến rũ phong cách hiện đại

Chung cư cao cấp Kenton Node nội thất đẳng cấp đầy quyến rũ phong cách hiện đại

Khu Nhà phố Bình Mỹ Center Tỉnh Lộ 9 Hà Duy Phiên phân khúc nhà ở cao cấp
Những lưu ý thiết kế Những lưu ý nội thất phòng họp cao cấp
Dự án căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân trung tâm hiện đại không gian rộng

bán căn hộ Kenton Node nội thất đẳng cấp hiện đại nhất nhịp sống hài hòa. Chung cư cao cấp thư giãn tối đa, nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ cây xanh khắp nơi. Dự án căn hộ Kenton Node không gian riêng tư, khu quận Nhà Bè đầy quyến rũ. Giá bán căn hộ Kenton Node cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Căn hộ dự án Kenton Node nhiều loại căn hộ, chủ đầu tư Tài Nguyên phong cách hiện đại. Điểm nhấn kiến trúc của Kenton Node là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
Chung cư cao cấp Kenton Node

căn hộ dragon hill nhịp sống hài hòa. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Kenton Node, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
chung cu phu xuan nha be thư giãn tối đa. Kenton Node có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Kenton Node còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.
bán căn hộ Kenton Node cây xanh khắp nơi. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Căn hộ Kenton Node là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.
căn hộ dragon hill không gian riêng tư. Kenton Node có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Căn hộ Kenton Node có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
chung cu phu xuan nha be nhiều loại căn hộ. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 797579

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0