Chính thức chào bán căn hộ dự án The Centennial Ba Son tới khách hàng

Lexington thiết kế ban công thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên
Thiết kế nội thất biệt thự nên chú ý gì
Những tính năng nổi bật của gạch thông gió

The Centennial Ba Son vietcomland.com – Dự án đẳng cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm đi trước đồng thời còn mang đến những yếu tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. Dự án được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho quý vị đa dạng các dòng sản phẩm đẳng cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Alpha King.

The Centennial Ba Son

Dự án The Centennial Ba Son Alpha King nằm ngay cạnh sông

Theo nhiều thông tin chính thức, khu đô thị

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

tại đường Tôn Đức Thắng thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân đô thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của chủ đầu tư về lịch ra mắt dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại căn hộ dự án The Centennial Ba Son Đối với những khách mua chung cư tại dự án chung cư hạng sang The Centennial Ba Son để ở, vị trí dễ dàng bởi thế chắc chắn là rất là có lợi cho việc di chuyển đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí di chuyển của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, căn hộ dự án The Centennial Ba Son là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê chung cư để ở, làm việc mà còn trông đợi tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ đang tìm hiểu bán lại.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, The Centennial Ba Son vietcomland.com mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án căn hộ kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại quyền lợi cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. hồ điều hòa với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án. Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của vietcomland.com cũng được chú trọng và chú ý xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là 1 phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King giỏ hàng mới

Khu thành thị dự án chung cư hạng sang The Centennial Ba Son được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của căn hộ hoàn hảo từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Quảng trường tại căn hộ dự án The Centennial Ba Son là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật khi mang đến một cảm giác thần thoại khi bạn đang lạc bước tại đây.

Không chỉ hấp dẫn quý vị đang tìm hiểu mua nhà ở mà căn hộ dự án The Centennial Ba Son còn lôi kéo không ít quý vị đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý vị có thể lựa chọn sở hữu một căn hộ chung cư tại dự án căn hộ để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. căn hộ dự án The Centennial Ba Son là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu BĐS và tài chính uy tín Việt Nam: và TMCP Phương Đông (OCB). Với sự hợp sức này, căn hộ dự án The Centennial Ba Son chắc chắn sẽ phát triển thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh, mang đến cho cư dân cuộc sống phồn vinh, vững bền và trọn vẹn.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

COMMENTS