Căn hộ Condotel Nha Trang – Cơ đầu tư hấp dẫn dành cho khách mua

Căn hộ Condotel Nha Trang – Cơ đầu tư hấp dẫn dành cho khách mua

Một số điều cần biết về tính chất, ứng dụng của khí gas
Nhiều mẫu xe Thái Lan đã vào được Việt Nam
Với Condotel Sonasea – Du lịch 5 năm tới tại Phú Quốc sẽ ra sao?

Được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Nha Trang dự kiến cung cấp ra thị trường gần 1500 căn hộ khách sạn cao cấp cùng những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Trong đó phải kể đến trung tâm thương mại lớn nhất Nha Trang được đặt tại 5 tầng của dự án đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm và giải trí cho du khách. Hệ thống tiện ích như bể bơi, ẩm thực, khu chăm sóc sức khỏe, Spa, khu thể thao … được đầu tư xây dựng hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Vinpearl Condotel Nha Trang tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn từ hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng.

Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê (CTCT)

  • Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ Vinpearl Condotel (không gồm VAT)/năm.
  • Thời gian cam kết: 05 năm từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT, VAT đến hạn từng thời điểm.
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB.
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.
  • Chiết khấu 7%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết TNCT
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm

Vinpearl-Empire-Condotel-h4

Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT

  • Sử dụng 15 đêm miễn phí tại hệ thống khách sạn Vinpearl Condotel trên toàn quốc, kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị.
  • Chủ Căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl (Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký).
  • Gia đình, người thân của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Xem thêm: Dự án Condotel Trần Phú có cơ hội ngắm toàn cảnh bãi biển đồng thời đây cũng là địa điểm bao quát nhất để ngắm nhìn toàn thành phố Nha Trang.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0