Bơm tsurumi không thể khởi động xử lý như thế nào?

Dự án cao cấp Piania City Nha Trang Đất Nền rộng rãi giáp trung tâm kín đáo ấm cúng
Hệ thống gas nhà hàng có tiêu chuẩn như thế nào?
Nguyên lý hoạt động của hệ thống gas trung tâm là gì?

Với một vài người làm về công việc xây dựng một vài công trình xử lý nước thải, những kỹ sư môi trường, những kỹ sư thi công một vài công trình lớn chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là bơm chìm nước thải Tsurumi.

> máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

vì nguyên nhân gì mà tôi lại nói như vậy ? Bởi vì máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải nổi tiếng hàng đầu toàn cầu, đặc biệt là ở Việt Nam sản phẩm này được hưởng dụng rất nhiều, từ những công việc chuyên dụng như bơm và xử lý nước thải đến các công việc ứng dụng của nó như bơm nước hố móng công trình hay bơm nước thủy điện… Với ứng dụng rộng rãi như vậy cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đến từ nước Nhật Bản thì không khó để thấy rằng đây là hãng máy máy bơm nước thải được hưởng dụng nhiều nhất hiện tại.

3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi

>máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Tuy đây là sản phẩm chất lượng nhất trong các loại sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Việt Nam Hiện nay nhưng dù đắc địa đến đâu, trong quá trình hưởng dụngvĩnh viễn cũng không tranh khỏi một vài hỏng hóc, lỗi kỹ thuật nhất định. Với những người tiếp xúc và sử dụng nhiều thì không khó để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Nhưng với những người ít gặp mặt thì bài viết này có lẽ sẽ hữu dụng hơn.

dưới đây là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục.

– Đọc hướng dẫn này trước khi tiến hành sửa chữa máy. Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết bơm sau sửa chữa ví như vẫn còn vấn đề xảy ra cần liên lạc với đơn vị cung ứng sản phẩm để được tư vấn kỹ thuật đắc địa hơn.
lưu ý trọng điểm : Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi kiểm tra máy bơm.

1. Lỗi không thể khởi động máy bơm .

nguyên nhân và cách khắc phục.

1.1 – Không có điện nguồn hoặc nguồn điện yếu không đáp ứng đủ thông số điện áp cho máy bơm. Khi gặp lỗi này cần bật nguồn điện hoặc kiểm tra lại điện áp.

1.2 – Cáp di chuyển bị đứt hoặc nối không đúng trên tủ điều khiển, cầ sửa chữa, thay thế cáp hoặc xem xét lại di chuyển cáp.

1.3 – Cánh quạt bị tắc — Kiểm tra máy bơm và loại bỏ bất kỳ mảnh vụn, rác rưởi bám vào.

Xem thêm tại bài viết Hướng dẫn bảo dưỡng máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả để biết cách tháo và vệ sinh cánh quạt .

> máy bơm nước thả chìmhttps://goo.gl/Ryme7P

2. Bơm ngừng ngay Sau thời điểm vừa khởi động .

2.1 – Cánh quạt bị tắc — loại bỏ vật cản

2.2 – Điện áp thấp — đáp ứng điện áp định mức hoặc chắc chắn đoạn cáp mở ra đủ qui định.

2.3 – Sai tần suất — Kiểm tra bơm và cánh bơm, thay thế nếu cần.

2.4 – Bộ lọc bị tắc — dòng bỏ mảnh vụn từ bộ lọc

2.5 – Hỏng động cơ — Sửa chữa hoặc thay thế động cơ

2.6 – Hệ thống giữ gìn động cơ bị kích hoạt — nếu bơm được hưởng dụng cho bùn đặc cần nâng cấp cánh bơm.

3. Lưu lượng xả không ổn định

3.1 – Mòn bánh công tác — Sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị mòn

3.2 – Bị cong hoặc tắc nghẽn đường ống — dòng bỏ tắc nghẽn

3.3 – Bộ lọc bị tắc hoặc bị lấp kín — Đặt bơm lên 1 khối bê tông

3.4 – Motor bị đảo ngược — cung cấp điện theo hướng dẫn

3.5 – Sai tuần suất — Thay thế bơm hoặc cánh bơm nếu như cần.

Trên đây là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục dễ làm có giải pháp làm từ thời phong kiến tại chỗ. Đối với một vài lỗi nghiêm trọng hơn, Quý khách nên tham khảo ý kiến kỹ thuật pro hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được trợ giúp khả quan nhất.

 

MATRA JSC – nhà đáp ứng và phân phối các dòng máy bơm nước nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ thi công uy tín và thương hiệu bằng một vài sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và trợ giúp kỹ thuật sau bán hàng nhiệt tình , chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm bơm chìm nước thải hoặc các sản phẩm khác như bơm chìm giếng khoan hay máy bơm công nghiệp, Quý khách hãy đến với MATRA JSC để luôn chắc chắn sắm được hàng chính hãng, chất lượng cũng một vài chế độ ưu đãi đắc địa nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẢN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0