Biên Hòa New City Nhà phố cao cấp khu phát triển mạnh nhiều lợi nhuận

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang – Cái tên hình thành nên đẳng cấp
Khu chung cư cao cấp Richstar được sự quan tâm bởi các tập đoàn Nước ngoài
Hamubay Trường Phúc Hải tầm nhìn cực đẹp view trải rộng

Khách hàng của Bien Hoa New City đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án đất nền nhà phố nhà ở Nhà phố giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành khu phát triển mạnh

Khu vực Đông Tỉnh Đồng Nai đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Tiện ích Bien Hoa New City đáp ứng các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Bao quanh dự án đất nền nhà phố là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nhiều lợi nhuận

Tất cả các Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà phố và biệt thự với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư hỗ trợ đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của KH để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, hoặc mở cửa sổ, đứng ra ban công. Một bức tranh tự nhiên đầy màu sắc sẽ hiện lên trước mắt bạn. Cư dân nơi đây sẽ không còn cảm giác đang sống trong môi trường đô thị ồn ào, bụi bặm. Mà cư dân sẽ có cảm giác đang sống nơi ngoại thành, được hòa quyện vào với thiên nhiên. Được hít thở không khí trong lành, luôn có cảm giác thư thái, thoải mái.

Xem thêm thông tin Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại https://duanbienhoanewcity.org

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc lựa chọn hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ thuận tiện với những mỗi chuỗi các khu shophouse, trung tâm mua sắm lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên 1 cuộc sống đầy đủ nhất. Dự kiến Nhà phố đường Quốc lộ 51 sẽ hoàn tất và bàn giao các đất nền đến tay KH vào Quý 3/2019. Tiến độ thanh toán Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành cũng được chia thành nhiều đợt. Giúp KH chủ động tài chính trong 1 năm mà không bị áp lực phải thanh toán 1 số tiền quá lớn trong 1 lúc. Ngoài ra, đối với những KH có yêu cầu vay vốn sẽ nhận được chính sách. Ưu đãi hỗ trợ lãi suất cực hấp dẫn từ nhiều ngân hàng uy tín.

Thông tin tại: Nassim Thảo Điền

COMMENTS