Barya Citi dự án Nhà phố tầm nhìn mở rộng sống trong lành

Lucky Garden Kim Tâm Hải dự án cập nhật mới nhất đầy quyến rũ
Những lưu ý thiết kế showroom trưng bày
Khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 có phù hợp nhu cầu của khách hàng

Barya Citi Bà Rịa là dự án cao cấp mang tới một không gian sống cao cấp tại trung tâm sầm uất, trái tim mới của tỉnh Bà Rịa.

Barya Citi

Biệt thự Barya Citi tầm nhìn mở rộng

Vị trí đắc địa bậc nhất: Sở hữu vị trí “vàng trong vàng” tại khu đô thị tiên tiến năng động bậc nhất tỉnh Bà Rịa, nhà phố Barya Citi Vũng Tàu duandanhkhoi.com được xem như là dự án mang tầm chiến lược và dồn nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Là dự án Nhà phố duy nhất trong phân khu có mặt đường giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ. Trong tương lai, khi khu vực Phường Long Toàn phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của biệt thự Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu sẽ còn tăng nhanh chóng.

Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao và hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, biệt thự Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu đã thực sự nổi trội và ghi điểm với quý vị nhờ lợi thế về vị trí. Được NĐT chú ý và chú trọng, hệ thống tiện ích của biệt thự Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu được trang bị vô số các tiện ích cao cấp, nhằm phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân hoàn thiện. Đường chạy bộ ven sông, bể bơi tràn bờ đầy hiên đại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu BBQ, trường lớp thế giới, và biệt thự Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu sở hựu luôn khu Thương Mại cao cấp… Những tiện ích tại biệt thự Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu sẽ mang tới cuộc sống hiện đại thỏa sức nhất cho gia đình bạn.

Dự án đất nền Barya Citi sống trong lành

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT Barya Citi Bà Rịa đã mang lại một sự quyết định thích hợp với những loại diện tích từ 90m2, 95m2, 110m2, 152m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án để quý vị có thể tiện lợi chọn cho mình đất nền thích hợp nhất. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng khoảng không gian, toàn bộ nội thất của nhà phố Barya Citi Vũng Tàu duandanhkhoi.com đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự tiên tiến và cao cấp nhất. Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các khoảng sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, Barya Citi Bà Rịa mang lại nhiều quyết định về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng khí với diện tích phong phú từ 90m2, 95m2, 110m2, 152m2 với loại đất nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

Xem thêm Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu : https://duanbaryaciti.org/

Với mức giá từ 2.7 tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những quý vị có mức lương khoảng 25 triệu/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc ra mắt dự án trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Dự kiến thời gian ra mắt của biệt thự Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu e sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng 11 tới đây. Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Bà Rịa Vũng Tàu và các KĐT cao cấp tại Bà Rịa Vũng Tàu, vị trí Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu được đa phần quý vị đánh giá rất cao khi có phong phú kết nối và hạ tầng tiên tiến tại khu vực, chuẩn bị thời gian ra mắt của Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng tháng 11 tới đây. Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu mong chờ sẽ mang tới một cuộc sống hiện đại chất lượng nhất, là nền móng vững chắc xây dựng một gia đình hạnh phúc.

COMMENTS