Báo giá trị bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500 tại Thái Bình

Báo giá trị bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500 tại Thái Bình

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương lý do thu hút khách hàng đầu tư
Cung cấp ống gió tròn xoắn giá rẻ
Nhà phố Cát Lái Invesco tối ưu công năng giáp trung tâm ưu thế giá cả

Để đáp ứng được quan tâm về sử dụng, xử lý nước của con người càng ngày càng tăng lên, khiến cho việc bình tích áp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Trong các thương hiệu thì bình tích áp Varem được ưa chuộng và khách thường xuyên sử dụng.
Thông số bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500
+ Tên sản phẩm: Bình tích áp Varem US500461
+ Mã sản phẩm: US500461CS000000
+ Xuất xứ: italy
+ sức ép làm việc tối đa: 10 bar
+ Thể tích bình: 500 lít
+Đường kính ống di chuyển: 1,5 inch
+ kích thước bình: 775 x 1460
+ Vật liệu: màng bằng cao su tổng hợp EPDM; vỏ bình bằng gang; mặt bích bằng inox
+ Giới hạn nhiệt độ chất lỏng: từ -10 đển 99oC

IMG_20161217_092131
Cách sử dụng bình tích áp sao cho hợp lý?
Bình tích áp là thiết bị để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước, đồng thời giúp điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp được dùng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên tắc chung là tích trữ sức ép để dùng khi hữu ích. Trong vận hành làm ra công nghiệp bình tích áp varem là thiết bị được sử dụng khá phổ biến.
Thông thường, bình tích áp được dùng trong các khu chung cư, nhà mặt phố cao tầng, nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để chắc chắn lượng nước cung ứng luôn sạch sẽ, đủ Sử dụng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao chắc chắn nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.
bên cạnh đó, sản phẩm còn được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. từ đó, người ta sử dụng bình tích áo để gia tăng sức ép nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo quản bơm lâu dài và vận hành ổn định.

Để nhận được Báo giá trị Bình tích áp Varem 500 lít LSV500 nhập khẩu G7 Quý khách vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo số Hotline 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế để được tư vấn kỹ thuật và báo giá cả ưu đãi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0