Ấn tượng với nhà mẫu căn hộ cao cấp The Nassim

Ấn tượng với nhà mẫu căn hộ cao cấp The Nassim

Tận hưởng với chung cư cao cấpThe Nassim Thảo Điền Quận 2
Dự án cao cấp The Nassim kiến tạo đẳng cấp sống thượng lưu
Tổng quan về quá trình hoạt động của máy thổi khí tsurumi

Dự án căn hộ cao cấp The Nassim đã ra mắt nhà mẫu tại 25 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp. HCM. Đây là một trong số một vài dự án được xem là nổi bật ở địa điểm tại Thảo Điền, Quận 2.

Là nơi quy tụ của giới thượng lưu, chính khách và người nước ngoài sinh sống nên địa điểm tại Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều project căn hộ cấp cao. Trong đó, The Nassim được xem như một project hứa hẹn sẽ mang đến một sinh sống đẳng cấp mới do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển. project đã thu hút được sự chú tâm trên thị trường khi The Nassim khai trương nhà mẫu, giới đầu tư và khách hàng mua nhà đã bị chinh phục hoàn toàn bởi qui hoạch vương giả và đẳng cấp của căn hộ.

Sự khác biệt tinh tế

So với các loại thực phẩm chức năng cùng phân khúc thì The Nassim là một dự án thật sự khác biệt. Điểm nổi bật nhất chính là sảnh thang máy riêng biệt dành cho các căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse. Đây là một trong một số nhân tố của loại thực phẩm chức năng nhà đất đẳng cấp vốn chỉ có ở các dự án căn hộ đặc biệt đẳng cấp tại các nước trên địa cầu.

Với sảnh thang máy riêng biệt tại các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, The Nassim giúp tối đa hóa yêu cầu giữ cũng như không gian riêng tư của chủ nhân,mang lại một cách sống đẳng cấp đúng nghĩa. ngoài ra, CĐT của The Nassim còn bố trí thang máy service và cửa sau chỉ để đối với NVKD service, người giúp việc,… ở các căn hộ này.

“Đến xem nhà mẫu và thiết kế của The Nassim, tôi mới thật sự hài lòng và chắc chắn tìm cơ hội sở hữu một căn 4 phòng ngủ với view đẹp. Tôi ấn tượng với sảnh thang máy riêng biệt và sự chủ động “giới hạn” mật độ sinh sống, chỉ có từ 2-3 căn hộ ở mỗi tầng. Được sống ở một không gian vừa gợi mở, vừa chắc chắn được đời sống riêng tư chính là điều mà tôi tìm kiếm ở một căn hộ cao cấp”, ông Trần Hồng Quân – một khách tham dự chia sẻ.

Đồng bộ về chất lượng căn hộ, dịch vụ

Một dự án đẳng cấp như The Nassim, ngoài thiết kế nổi bật, service độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất đẹp, tân tiến từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu.

Bà Lê Dạ Thương, Sau khi tham quan nhà mẫu đã bày tỏ: “Phong cách qui hoạch theo xu hướng quyền quý và vương giả ở The Nassim khá cuốn hút, kết hợp với trang thiết bị nội thất tân tiến, giữ được tính sang trọng, cầu kỳ tạo nên không gian rất riêng. Tôi khá thích và sẽ cùng ông xã chọn căn ưng ý khi project mở bán”.

thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng bên trong căn hộ The Nassim

Ông Trịnh Bảo Quốc, Tổng giám đốc SonKim Land phát biểu trong buổi ra mắt nhà mẫu The Nassim

Ông Trịnh Bảo Quốc – Tổng Giám đốc của SonKim Land cho biết:“SonKim Land chủ yếu phát triển các project phân khúc cấp cao và The Nassim là đề án Tiếp theo của tất cả chúng tôi ở phân khúc này. Với The Nassim, tất thẩy chúng tôi cam đoan mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của một số khách hàng mong muốn có sinh sống tinh tế và thật sự đẳng cấp. tất cả chúng tôi hy vọng rằng, khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”.

Cả hai CDT là Hongkong Land và SonKim Land đều là những tên tuổi danh tiếng và kinh nghiệm trong việc phát triển các đề án căn hộ đẳng cấp. Đặc biệt là Hongkong Land, tập đoàn có được rất nhiều cao ốc văn phòng và các trọng tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp ở các thành phố lớn khắp châu Á như Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh…

Với kinh nghiệm đầu tư quản lý nhà đất cao cấp của mình, Hongkong Land đã cùng SonKim Land nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng về quan tâm của đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc qui hoạch, tạo dựng nên sự đẳng cấp của The Nassim. Điều này giúp cho đề án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng căn hộ, các service đồng bộ và đẳng cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0